TRẺ #NDMON VÀ NHỮNG BÀI HỌC VỀ RÈN LUYỆN THỂ LỰC THEO PPGD NHẬT BẢN

TRẺ EM NHẬT đến trường KHÔNG phải vì điểm số mà để làm điều rất nhiều TRẺ VIỆT không làm được
???‍♂️?‍♂️?‍♂️?????????
Các thầy cô giáo, các trường học và cha mẹ ở Nhật không quan tâm chúng sẽ học được gì ở trường, bởi mối quan tâm lớn nhất của họ là mỗi ngày đi học con được chạy nhảy bao nhiêu phút, đi bộ được bao nhiêu cây số và có được vui đùa thoải mái ngoài trời hay không.
?Để dạy con theo PPGD Nhật Bản, Ba Mẹ Việt cần thay đổi trước
???Vậy Ba Mẹ Việt có sẵn sàng để thay đổi cùng con

Cô trò #NDMon luôn sẵn sàng với những trải nghiệm thú vị và bổ ích???

TRẺ HỌC QUA TRẢI NGHIỆM NHIỀU NHẤT TẠI #MẦMNONNAMĐỊNHMONKINDERCARE
___________________________________________________
MẦM NON NAM ĐỊNH MON KINDERCARE
” Chắp cánh nhân tài Việt”