TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI OSAKA

TRƯỜNG MẦM NON HÀ NỘI OSAKA là trường mầm non chất lượng cao chuyên chăm sóc và giáo dục trẻ bằng trải nghiệm. Ứng dụng xuyên suốt và chủ đạo theo PPGD MONTESSORI và tiếp cận tinh hoa các PPGD Sớm:
Phòng Montessori chuẩn quốc tế chính là điểm đến thú vị cho việc rèn luyện tính kỷ luật, kỹ năng tự phục vụ, phát triển các giác quan và năng lực toán học, ngôn ngữ từ khi còn rất nhỏ. Ở đây, những khái niệm về thời gian, lịch sử, địa lý, khoa học không phải là điều quá khó mà trẻ phải đợi đến bậc học cao hơn mới được tìm hiểu.
Bên cạnh đó, sách chính là người thầy lâu dài của trẻ trong hành trình cuộc sống sau này. Vì vậy, nuôi dưỡng tình yêu sách qua những thư viện mở, qua những câu truyện kể và đặc biệt là khả năng đọc sớm qua Phương pháp Glenn doman thực sự rất cần cho những công dân toàn cầu tương lai.

Trải nghiệm theo PPGD Nhật Bản:
Thể thao là hoạt động được diễn ra thường xuyên hàng ngày để tạo nên nền tảng thể lực tốt với những bài tập nâng cao của chương trình Thể chất Nhật Bản; những động tác bài bản chuyên nghiệp của giờ học bơi với bể bơi 4 mùa trong nhà; cùng với những dụng cụ tập Gym phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Hoạt động dã ngoại hàng tuần luôn là điều thu hút trẻ nhỏ, bởi không đơn giản chỉ là một chuyến đi xa mà nó chính là sự trải nghiệm khám phá thế giới rộng lớn và rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin, óc sáng tạo của trẻ. Bên cạnh đó, ngay cả khi ở trường thì những hoạt động ngoài trời tại vườn cây, sân cát cũng luôn là nơi để trẻ làm quen và cảm nhận giá trị của lao động.

Một môi trường thiên nhiên lý tưởng cho trẻ những trải nghiệm, một môi trường tâm lý bình an và hội tụ đầy đủ những phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới. Đó chính là điều kiện lý tưởng để trẻ phát triển đúng theo năng lực của từng cá nhân.

Trẻ học Tiếng Anh có phương pháp và tiếp cận bằng đa giác quan:
Tiếng Anh chưa khi nào lại trở nên đơn giản và thú vị đến vậy với những giờ học nhẹ nhàng, vui tươi cùng giáo viên bản ngữ. Ngay từ nhỏ, việc trẻ phát âm chuẩn, phản xạ tốt trong giao tiếp là điều vô cùng quan trọng cho những bậc học tiếp theo.

Với Hà Nội Osaka luôn là kế thừa và phát huy, bám sát nhưng kết hợp linh hoạt, tinh tế để phát huy tối đa giá trị chương trình khi có sự giao thoa trong tương tác học tiếng anh với trẻ và PPGD Montessori và PPGD Nhật Bản.
Luôn cải tiến để có các bài giảng, tương tác tiếng anh ngoài trời với trẻ, học tiếng anh kết hợp vận động và trải nghiệm thực tế để Tiếng Anh tiếp cận với trẻ bằng ĐA GIÁC QUAN

Chúng tôi với phương châm “NUÔI DƯỠNG TRẺ BẰNG TÌNH THƯƠNG, GIÁO DỤC TRẺ BẰNG TRÍ TUỆ” nên khi tới Hà Nội Osaka, trẻ luôn có cảm giác an toàn, thân thiện ngay từ buổi đầu tới lớp và luôn hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế, các trò chơi bổ ích và lý thú. Với mong muốn trang bị cho trẻ hành trang để thích nghi với mọi khó khăn và tự tin chinh phục mọi thử thách.